Gia đình ông Sáu Đa và những người bạn tặng quà cho học sinh trường TH Ayun số 1

Gia đình ông Sáu Đa trú tại thôn 2 xã Ayun và những người bạn tặng 470 phần quà cho học sinh trường TH Ayun số 1.

 

 

Nhân dịp năm học mới (2019- 2020), sáng ngày 03/8/2019, Gia đình ông Sáu Đa trú tại thôn 2 xã Ayun và những người bạn, kết hợp với chính quyền xã Ayun và tặng 470 suất quà cho học sinh trường TH Ayun số 1 huyện Mang Yang, tỉnh Gia lai.

Những người con của gia đình ông sinh ra và lớn lên trên mảnh đất xã Ayun huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai mặc dù lớn lên và trưởng thành tại TP Hồ Chí Minh thấu hiểu được khó khăn của của người dân xã nhà đặc biệt là các em nhỏ vùng đồng bào dân tộc thiểu số những người con của ông và những người bạn đã kêu gọi các doanh nhân, các nhà từ thiện quyên góp về vật chất, tinh thần và làm cầu nối đến với quê nhà, với tinh thần chia sẻ nhằm giúp các em nhỏ đến trường có đủ dụng cụ học tập đến trường góp phần nâng cao dân trí cho các em học sinh, chương trình “Trao quà từ thiện” là một trong những hoạt động từ thiện hằng năm của gia đình Ông Sáu Đa và những người bạn thực hiện trên địa bàn xã Ayun trong những năm qua.

 

Tham dự buổi trao quà về phía gia đình Ông Sáu Đa và những người bạn có ông Nguyễn Văn Toàn con trai của ông Sáu Đa và những người bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Về phía chính quyền có: ông HDƯ – Phó Chủ tịch UBND xã Ayun và các ban ngành.

Với 470 suất quà được gia đình ông Sáu Đa và những người bạn trao tận tay cho các em học sinh. Mỗi suất quà gồm cặp, vở và dụng cụ học tập.

Đại diện chính quyền xã, ông HDư cũng bày tỏ sự vui mừng và biết ơn gia đình ông Sáu Đa và những người bạn đã quan tâm, ưu ái giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã, Ông hy vọng mối liên kết này sẽ còn tiếp tục mãi để giúp đỡ lo cho người nghèo tại địa phương và ở nhiều vùng, miền khác nhau nữa, nhằm thể hiện nghĩa tình tương thân tương ái. Đồng thời ông cũng hy vọng, người dân được chia sẻ sẽ cố gắng hơn trong cuộc sống. ông gửi chúc sức khỏe tới gia đình ông Sáu Đa và những người bạn, quý thầy cô giáo và các em học sinh sức khỏe và bước vào năm học mới nhiều thắng lợi mới.

Quả thật cuộc đời sẽ đẹp biết bao khi đây đó còn có những cánh tay tình thương được trải rộng như thế./.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 17
Năm 2020 : 2.414
Wednesday, 05/08/2020 - 02:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1