Hoạt động ngoại khóa trường th ayun số 1

Câu lạc bộ trong trường tiểu học thường là nơi rèn luyện cho các em năng khiếu tự có của bản thân, thông qua mô hình câu lạc bộ các em sẽ học thêm được nhiều điều bổ ích, lí thú, tạo điều kiện cho các em tiếp xúc với cái hay cái đẹp trong khi tham gia sinh hoạt câu lạc bộ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Chuyên môn phối hợp với Liên đội đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh với các hình thức phong phú.

Thông qua các hoạt động này giúp các em thư giãn sau những giờ học trên lớp, rèn luyện kĩ năng sống, hiểu biết thêm nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Các hoạt động được duy trì đều đặn và được các thầy cô giáo, phụ huynh cùng các em học sinh tích cực hưởng ứng.

Tác giả: huy

Năm 2022 : 5.586