Chia sẻ gắn kết yêu thương

Sống là sẻ chia, đó là mục tiêu sống của dân tôc Việt Nam trong những năm qua nhờ sự kết nối của cô Huỳnh Thanh Thao giáo viên trường TH Ayun số 1 với bạn bè học cùng phổ thông trong số bạn bè của cô là Ông Võ Trọng Nhân hiện là một danh nhân hiện đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh đồng cảm với những học sinh nghèo ông đã gửi tặng nhà trường 20 suất quà trị giá 500 ngàn đồng/suất tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập ở học kì 1.

Nhà trường vô cùng cảm kích trước những tình cảm, những chia sẻ của quý ông, đã ủng hộ, dõi theo và động viên chúng tôi trên từng bước đi suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của quý ông đã đem đến cho tập thể hội đồng sư phạm và tập thể học sinh một nguồn động viên vô giá, là động lực để vươn lên không ngừng, Chúng tôi luôn mong kết nối thêm nhiều bàn tay để cùng sẻ chia và làm được nhiều điều kỳ diệu hơn nữa trong thời gian tới.

Sự giúp đỡ, ủng hộ của quý ông mà những năm học qua nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã có thể tiếp tục đến trường, nhiều học sinh vượt khó để học giỏi, vượt khó để thực hiện ước mơ và hoài bảo của tuổi thơ.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cùng tập thể hội đồng sư phạm, tập thể học sinh nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Ông đã dành những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp cho học sinh trường TH Ayun số 1 huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai trong thời gian qua.

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                             Tin,ảnh Trường TH Ayun số 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 60
Năm 2020 : 2.457
Thursday, 13/08/2020 - 12:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1