Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 5 Năm học 2021-2022

Lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh lớp 5

Năm học 2021-2022

      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022; được sự đồng ý của PGD&ĐT Mang Yang và UBND xã Ayun, sáng ngày 24/5/2022, trường Tiểu học Ayun số 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2021- 2022.

Năm học 2021-2022 là năm học dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp toàn ngành Giáo dục nói chung và ngành giáo dục Mang Yang nói riêng thực hiện mục tiêu kép vừa chống dịch có hiệu quả, vừa hoàn thành mục tiêu dạy học với phương châmtạm dừng đến trường, không dừng học, Thầy và trò trường TH Ayun số 1 đã cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc  mục tiêu năm học. năm học.

 Về dự với buổi lễ trang trọng này có thầy Nguyễn Vĩnh Hoàng phó trưởng phòng GD&ĐT, có đại diện Đảng ủy, UBND các đoàn thể  xã Ayun và đơn vị công an trại giam Gia Trung đóng chân trên địa bàn.

Về phía nhà trường có sự hiện diện của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Ngọc Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự góp mặt của 80 em học sinh khối 5 trường Tiểu học Ayun số 1. Buổi lễ tổng kết diễn ra ngắn gọn, nhưng vẫn trang trọng, đủ các nội dung từ Lễ chào cờ, báo cáo tổng kết, phát biểu của học sinh, quyết định khen thưởng và lời chúc mừng, dặn dò các em học sinh khối 5 trước lúc chia tay mái trường Tiểu học.
 Một năm học  kết thúc các em được nghỉ hè, một năm học với những thành công rực rỡ, những trải nghiệm ấn tượng.
 Xin chúc mừng sự nỗ lực của em học sinh thân yêu; xin cảm ơn sự nỗ lực và tâm huyết hết mình của các thầy cô giáo. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh đã cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hi vọng vọng rằng, năm học tới, với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh, trường Tiểu học Ayun số 1 sẽ tiếp tục ghi dấu vào những trang vàng thành tích của ngành Giáo dục Mang Yang nói riêng và ngành Giáo dục Gia Lai nói chung. Một năm học đặc biệt khép lại, với niềm vui, nỗi buồn

Và cả tiếc nuối….


Một số hình ảnh tại buổi Lễ bế giảng và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2021-2022

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                    Tin, ảnh: Trường TH Ayun số 1

 

Tác giả: Trường Tiểu học Ayun số 1
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 279
Năm 2022 : 4.861
Thursday, 18/08/2022 - 17:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1