Tọa đàm, giao lưu chào mừng kĩ niệm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Chiều ngày 22/3/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chi đoàn Trường TH Ayun số 1, Hra số 1, Ayun số 2, Mẫu giáo Ayun và chi đoàn Trường THCS Ayun đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Đến dự và chúc mừng có đại diện chi bộ, BGH và các chủ tịch CĐCS các nhà trường, cùng 50 đoàn viên của 5 chi đoàn.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh, trong tháng 3 – tháng Thanh niên, Các chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng và giáo dục truyền thống, chính trị cho đoàn viên, thanh niên; sau khi ôn lại truyền thống của Đoàn là chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao của các chi đoàn…


Phát biểu tại buổi tọa đàm, Thầy Nguyễn Văn Tuyển bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường TH Ayun số 1 thay mặt cho 5 nhà trường chúc mừng tập thể cán bộ đoàn viên, thanh niên của 5 chi đoàn nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS hồ Chí Minh. Đồng thời, có các ý kiến chỉ đạo tổ chức đoàn và đoàn viên trong thời gian tới phát huy tinh thần xung kích, đoàn kết, sáng tạo hơn nữa để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đề ra, đưa phong trào đoàn của Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Thầy Nguyễn Văn Tuyển Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Ayun số 1 thay mặt cho 5 nhà trường phát biểu chúc mừng cán bô, đoàn viên thanh niên 5 chi đoàn


Buổi Tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và gần gũi. Qua buổi tọa đàm, các đoàn viên sinh viên quyết tâm phát huy truyền thống của Đoàn và xây dựng công tác Đoàn lớn mạnh hơn nữa trong thời kỳ mới.

                                                                                                                                                                                                                                          Tin, ảnh: Trường TH Ayun số 1.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 60
Năm 2020 : 2.457
Thursday, 13/08/2020 - 12:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1