Monday, 09/12/2019 - 10:43|

Trường TH Ayun số 1 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Trong niềm háo hức, hân hoan của toàn thể giáo viên và học sinh, lễ khai giảng đã diễn ra long trọng mà gần gũi trong điều kiện thời tiết mưa bão. Ngày hôm nay, trường TH Ayun số 1 chính thức đón chào 468 học sinh bước vào năm học mới, một năm học hứa hẹn nhiều thành công.

Mặc dù thời tiết không cho phép nhưng thầy trò nhà trường cũng đã cố gắng thực hiện buổi lễ theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đại diện Đảng ủy- UBND- MTTQ xã Ayun, đại diện phân trại số 4 Gia Trung và Ban phụ huynh học sinh

Thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Tâm, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Tổng bí thư, chủ tịch nước gửi học sinh nhân ngày khai giảng. Cô nguyễn Thị Hồng Lợi Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đánh những hồi trống đầu tiên, tuyên bố khai giảng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của Trường TH Ayun số 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của học sinh và giáo viên.

(Một số hình ảnh buổi Lễ)

Tin, ảnh: Trường TH Ayun số 1.