Trường TH Ayun số 1 Thông báo danh mục sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023

Ayun, ngày 01 tháng 7 năm 2022

Danh mục sách giáo khoa lớp 3 năm học 2022-2023

Tại trường TH Ayun số 1

Căn cứ Công văn số 1616/SGDĐT-GDMNTH ngày 24/6/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai về việc công bố Danh mục SGK lớp 3, năm học 2022-2023 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 418/QĐ-UBND và hướng dẫn sử dụng sách giáo khoa trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai;

Thực hiện công văn số:185 /PGDĐT-TH, ngày 28 tháng 6 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Mang Yang về việc công bố Danh mục SGK lớp 3, năm học 2022-2023 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 418/QĐUBND và hướng dẫn sử dụng sách giáo khoa trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai;

Trường TH Ayun số 1 thông báo Danh mục SGK lớp 3 đã được duyệt và sử dụng trong nhà trường năm học 2022-2023 như sau:

Tên sách

Tên tác giả

Tên bộ sách

Nhà xuất bản

Tiếng Việt 3

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Khánh Hà,, Hoàng Hòa Bình, Vũ Trọng Đông, Trần Manh Hưởng

Toán 3

Đỗ Đức Thái (Tổng Chủ biên), Đỗ Tiến Đạt (Chủ biên), Nguyễn Hoài Anh, Trần Thuý Ngà, Nguyễn Thị Thanh Sơn.

Đạo đức 3

Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Tổng Chủ biên), Đỗ Tất Thiên (Chủ biên), Nguyễn Chung Hải, Ngô Vũ Thu Hằng, Nguyễn Thanh Huân, Huỳnh Tông Quyền, Nguyễn Thị Hàn Thy.

Tự nhiên và Xã hội 3

Mai Sỹ Tuấn (Tổng Chủ biên), Bùi Phương Nga (Chủ biên), Phùng Thanh Huyền, Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái.

Giáo dục Thể chất 3

Lưu Quang Hiệp (Tổng Chủ biên), Nguyễn Hữu Hùng (Chủ biên), Nguyễn Thành Long, Phạm Đức Toàn, Vũ Thị Mai Phương.

Âm nhạc 3

Lê Anh Tuấn (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Tạ Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

Mĩ thuật 3

Nguyễn Thị Đông (Tổng Chủ biên), Phạm Đình Bình (Chủ biên), Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Hải Kiên.

Hoạt động trải nghiệm 3

Nguyễn Dục Quang (Tổng Chủ biên), Phạm Quang Tiệp (Chủ biên), Nguyễn Thị Thu Hằng, Ngô Quang Quế.

Tin học 3

Hồ Sĩ Đàm (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thanh Thủy (Chủ biên), Hồ Cẩm Hà, Nguyễn Chí Trung, Kiều Phương Thùy.

Công nghệ 3

Nguyễn Trọng Khanh (Tổng Chủ biên), Hoàng Đình Long (Chủ biên), Nhữ Thị Việt Hoa, Nguyễn Thị Mai Lan.

Tiếng Anh 3

i-Learn Smart World

Võ Đại Phúc (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Đặng Đỗ Thiên Thanh, Lê Thị Tuyết Minh, Huỳnh Tuyết Mai, Nguyễn Thụy Uyên Sa.

Nơi nhận:

• PGD&ĐT Mang Yang;