Nhóm thiện nguyện tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương tặng quà cho học sinh trường TH Ayun số 1

         Ngày 19/6/2022, lần thứ 2 Nhóm thiện nguyện tại TP Thuận An tỉnh Bình Dương do Ngọc Kính  làm Trưởng Nhóm cùng các thành viên trong nhóm đã tổ chức trao quà cho học sinh trường TH Ayun số 1 huyện Mang Yang tỉnh Gia Lai. Cùng dự có BGH, giáo viên nhà trường và phụ huynh trên địa bàn xã Ayun.

       Tại đây, Nhóm thiện nguyện đã trao 3500 cuốn vở, 2000 cây viết, sách giáo khoa, quần áo cũ, bánh kẹo cho học sinh nhà trường. Trong đó có 160 suất cho học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, gồm có 10 cuốn vở, 05 cây bút; 340 suất quà cho các em còn lại gồm 05 cuốn vở 02 cây bút tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Ayun là xã tỉ lệ người đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 72% dân số cả xã, tỉ lệ hộ nghèo đông giao thông đi lại rất khó khăn, vào thời điểm đầu năm học mới, các em thiếu đồ dùng, sách vở để đến trường đến trường. Đây là món quà tuy không lớn nhưng  đã động viên kịp thời các hộ nghèo cùng các em học sinh trong lúc khó khăn...

      Tại lễ trao quà, cô Nguyễn Thị Hồng Lợi, Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Cô Ngọc Kính cùng các thành viên trong Nhóm đã đến tặng quà cho các học sinh và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của Nhóm, thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Hồng Lợi gửi lời chúc sức khỏe tới các thành viên của Nhóm và gia đình.

       Quả thật cuộc đời sẽ đẹp biết bao khi đây đó còn có những cánh tay tình thương được trải rộng.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

                                                                                                                      Tin, ảnh: Trường TH Ayun số 1

Tác giả: Trường Tiểu học Ayun số 1
Nguồn:Trường TH Ayun số 1 Copy link
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 279
Năm 2022 : 4.861
Thursday, 18/08/2022 - 18:24|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1