Monday, 09/12/2019 - 10:44|

Trường TH Ayun số 1 long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020

Sáng ngày 26/9/2019, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 của trường TH Ayun số 1 được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức được tổ chức nhằm để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018– 2019 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Được sự cho phép của phòng GD & ĐT Mang Yang, Trường TH Ayun số 1 đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị CB CC-VC năm học 2019-2020 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Về dự Hội nghị CB-CC-VC Trường TH Ayun số 1 có đơn vị giáo dục trên địa bàn, Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh, đại diện ban nhân dân các thôn làng  và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường TH Ayun số 1.

- Hội nghị đã được nghe đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.
- Bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2019 – 2020.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà, cập nhật thông tin trên cổng thông tin điện tử nhà trường …

Cũng trong Hội nghị Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lợi Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thừa ủy quyền đã trao giấy khen cho nhà trường được khen tặng Tập thể Lao động Tiên tiến và giấy khen cho thầy cô đã đạt thành tích xuất sắc được chủ tịch UBND Huyện khen, trong năm học 2018- 2019.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghi biểu quyết các chỉ tiêu

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường TH Ayun số 1 năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường TH Ayun số 1 vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.