Trường TH Ayun số 1 long trọng tổ chức Lễ chia tay CBQL, giáo viên về nghỉ hưu

CHIA TAY CBQL,  GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU

        Trong không khí hân hoan mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, chi bộ, nhà trường, công đoàn trường TH Ayun số 1 lại phải nói lời chia tay đối với cô  Kiều Thị Thanh, nguyên PBT chi bộ, phó hiệu trưởng, về nghỉ hưu theo chế độ 108  và Cô Võ Thị Phương giáo viên  về nghỉ hưu theo chế độ.

          Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và đến lúc về hưu. Chắc chắn có biết bao kỷ niệm vui buồn, những ấn tượng không thể nào quên trong cuộc đời làm việc. Các cô cũng như vậy sau khi học xong ngành sư phạm, với tuổi đôi mươi tràn đầy nhiệt huyết được điều về  xã Ayun dạy học. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa.

             Trong quá trình công tác của mình, mặc dù cũng gặp không ít khó khăn nhưng cô đã luôn cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên, giáo viên, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và các em học sinh quý mến. Với sự cố gắng đó các cô đã đạt những thành tích đáng kể nhiều năm đạt GV dạy giỏi, ĐV hoàn thành XS nhiệm vụ.

Trong cuộc sống đời thường các Cô là người chị, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp. Cô luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em.

           Những thành tích đạt được của chi bộ, nhà trường và công đoàn trong nhiều năm qua ngoài sự phấn đấu của tập thể nói chung còn có sự đóng góp đáng kể của 2 cô . Thay mặt cho chi bộ, nhà trường và các thế hệ học sinh, chúng tôi ghi nhận và cảm ơn những đóng góp mà cô đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nói chung, cho thầy và trò trường tiểu học Ayun số 1 nói riêng.

         Hôm nay các cô nghỉ hưu, chúng ta thiếu đi một CBQL, một giáo viên luôn hết mình vì công việc, hết lòng thương yêu học sinh; học trò thiếu đi một cô giáo, một người mẹ hiền từ, đáng kính.

           Trong thời gian chúng tôi được công tác cùng với các cô chắc hẳn không thể tránh khỏi những lúc chúng ta chưa hài lòng về nhau. Trong buổi chia tay tình cảm này, các cô hãy cho chúng tôi xin lại những gì chưa làm cho cô hài lòng và cô hãy giữ lại cho mình những gì tốt đẹp nhất trong những ngày tháng qua để làm kỉ niệm về một thời chúng ta đã cùng nhau công tác.

           Vâng! Chia tay cô nhưng những tình cảm, những nghĩa tình vẫn còn đó, vẫn luôn đọng lại trong lòng của chúng ta. Tập thể trường TH Ayun số 1 vẫn luôn nhớ đến cô. Mong rằng, tuy đã nghỉ hưu nhưng các Cô vẫn luôn dành tình cảm cho nhà trường, có điều kiện mời Cô ghé về thăm trường.

          Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi kính chúc Cô và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI CHIA TAY

                                                                                                                                                             Tin, ảnh: Trường TH Ayun số 1

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 279
Năm 2022 : 4.861
Thursday, 18/08/2022 - 17:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1