Trường TH Ayun số 1 long trọng tổ chức tọa đàm kĩ niêm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 19/11, Trường TH Ayun số 1 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường TH Ayun số 1.

Về dự Lễ kỷ niệm có Đảng ủy, chính quyền Đại diện các Ban ngành đoàn thể của xã Ayun;. Về phía Trường TH Ayun số 1: Cô. Nguyễn Thị Hồng Lợi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, và tập thể CB-GV, NV nhà trường.

Đến dự và phát biểu chúc mừng thầy cô Trường TH Ayun số 1 đồng chí Võ Ngọc Tuấn Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Ayun chúc mừng và tri ân các thế hệ thầy cô trong công tác trồng người bên cạnh đó đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường là nâng cao đào tạo theo hướng tích cực và dựa trên năng lực, đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo, tăng cường hiệu quả công tác phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ chương trình giáo dục phổ thông mới.


 


Đồng chí Võ Ngọc Tuấn Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã AyunTặng hoa chúc mừng 


 

 

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường TH Ayun số 1 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường chuẩn quốc gia mức độ 2 vào năm 2022.

                                                                                                                                                                                          Tin, ảnh: Trường TH Ayun số 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 17
Năm 2020 : 2.414
Wednesday, 05/08/2020 - 03:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1