Thứ hai, 09/12/2019 - 10:42|

Trường TH Ayun số 1 tổ chức đón học sinh mẫu giáo 5 tuổi làm quen với trường Tiểu học

Trường Tiểu học Ayun số 1 đón học sinh mẫu giáo 5 tuổi đến làm quen lớp 1, năm học 2018-2019

Sáng ngày 03/5/2019, trường TH Ayun số 1 tổ chức chương trình "Bé làm quen với trường Tiểu học" cho hơn 50 bé chuẩn bị vào lớp 1 của Trường Mầm non xã Ayun. Về tham dự có Ban giám hiệu trường Tiểu học và trường mầm non cùng  các thầy cô giáo.

Để giúp trẻ 5 tuổi chuẩn bị sẵn sàng bước vào lớp Một;. Tạo cho các em sự tự tin, làm quen cách học ở lớp 1, tránh áp lực sự sệt, rụt rè, bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1. Tạo tâm thế thoải mái cho các em sang môi trường học tập mới.

Các em được nghe nói chuyện về truyền thống nhà trường, đặc điểm chung về hoạt động dạy và học ở trường tiểu học,

được tham gia học cùng anh chị lớp 1

Sau đó, các em được dẫn đi tham quan, khám phá thiên nhiên xung quanh trường Tiểu học, nghe hướng dẫn quan sát và mô tả về các phòng chức năng, về lớp học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình "Bé làm quen với trường Tiểu học" đã đem lại cho các cháu mẫu giáo nhiều hiểu biết và ấn tượng, giúp cho các cháu mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.