Monday, 09/12/2019 - 10:42|

Trường TH Ayun số 1 tổ chức Hội thi " Viết chữ đẹp" năm học 2018-2019

Trường TH Ayun số 1

tổ chức Hội thi ":Viết chữ đẹp" năm học 2018-2019

Căn cứ kế hoạch Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học của phòng GD&ĐT huyện Mang Yang năm học 2018-2019.

Thực hiện nhiệm vụ năm học về tổ chức các phong trào thi đua học tập, chiều ngày 22/2/2019 trường  TH Ayun số 1 tổ chức Hội thi "Viết chữ đẹp" năm học 2018-2019.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ, duy trì phong trào thi viết chữ đẹp cho học sinh, pháp huy vai trò trách nhiệm của giáo viên trong rèn luyện chữ viết tạo điều kiện cho giáo viên và học sinh giao lưu chia sẽ kinh nghiệm về luyện chữ viết.

Huy động sự quan tâm của cha mẹ học sinh và cộng đồng với việc Luyện nét chữ- Rèn nết người cho học sinh, góp phần giáo dục thái độ quý trọng, giữ gìn vẽ đẹp của tiếng nói và chữ viết của dân tộc Việt Nam.

Lựa chọn những học sinh có năng khiếu và tố chất vào đội tuyển tiếp tục bồi dưỡng tham gia Hội thi viết chữ đẹp cấp huyện.