TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1 LONG TRỌNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang; Được sự cho phép của Phòng GD&ĐT sáng ngày 28/9/2021 trường TH Ayun số 1 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, viên chức (CB- VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như tham gia đóng góp ý kiến cho  Kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là: Cô Nguyễn Thị Hồng Lợi (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường); Thầy Nguyễn Ngọc Tâm Phó Hiệu trưởng; Cô Trần Thị Thủy  Chủ tịch Công đoàn. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, Trần Thị Thái Hà làm thư ký Hội nghị.

Nhãn

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Thầy Phạm Văn Trung chuyên viên bậc Tiểu học Phòng GD&ĐT.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Thầy Nguyễn Ngọc Tâm đã trình bày dự thảo “Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2021-2022”: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và  nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, hoạt động trải nghiệm cho học sinh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Thầy Phạm Văn Trung chuyên viên Phòng GD&ĐT về việc xây dựng các chỉ tiêu, giải pháp kế hoạch giáo dục nhà trường cần tập trung xây dựng các chỉ tiêu, giải pháp dễ làm, dễ thực hiện sát với tình hình thực tiễn của nhà trường, bám sát các công văn chỉ đạo của Phòng GD&ĐT đảm bảo hiệu quả Giáo dục. Bên cạnh đó xây dựng các phương án, kế hoạch dạy học ứng phó với tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp. Đảm bảo tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học, chú trọng học sinh dân tộc học hết lớp 1 phải biết đọc, biết viết. Hoàn thành hồ sơ KĐCL đăng kí đánh giá ngoài, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 trong năm học 2021-2022.

Trong năm học 2020 – 2021 Trường TH Ayun số 1 đã đoàn kết, tập trung trí tuệ sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ. Giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Công tác thăm hỏi động viên luôn kịp thời. Chất lượng học tập của học sinh luôn được nâng lên. Giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I. Các hoạt động xã hội, văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tham gia sôi nổi, nhiệt tình. Vận động tuyên truyền tới toàn cán bộ, viên chức và học sinh tham gia tốt các hoạt động từ thiện, nhân đạo và công tác xã hội. Tại hội nghị đã thông qua báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021, chương trình hoạt động năm học 2021 -2022

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tiếp theo chương trình Cô Trần Thị Thủy chủ tịch Công đoàn đã thông qua danh sách khen thưởng của tập thể và cá nhân năm học 2020-2021 và phát động phong đua năm học 2021-2022, cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn với Hiệu trưởng.

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã tập trung thảo luận các chỉ tiêu, giải pháp của Kế hoạch giáo nhà trường và với sự biểu quyết thống nhất cao qua từng tiêu chí.

Thay mặt nhà trường cô Nguyễn Thị Hồng Lợi Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự có mặt và chỉ đạo của thầy Phạm Văn Trung và tiếp thu ý của đóng góp ý kiến cho dự thảo Kế hoạch giáo dục nhà trường của đại biểu và tập thể Hội đồng sư phạm, nhà trường sẽ chỉnh sửa các chỉ tiêu, giải pháp cho sát với tình hình thực tiễn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mà ngành đã đề ra.

Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường TH Ayun số 1 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh  Phấn đấu đưa trường TH Ayun số 1 lên một tầm cao mới trong năm học tiếp theo.

Thursday, 18/08/2022 - 16:53|