TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

              TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Trong tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của Công văn số 1965/SGDĐT-VP ngày 01/9/2021của Sở GD&ĐT Gia Lai về việc tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 được tổ chức theo hình thức Truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai. Thời gian truyền hình trực tiếp vào lúc 7h00’ngày 05/9/2021 .

Ngay sau khi nhận được Công văn và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT nhà trường lên kế hoạch truyền  trực tiếp Lễ Khai giảng được tổ chức chung toàn tỉnh và của nhà trường tới giáo viên, phụ huynh, học sinh bằng cách tạo đường truyền Google Meet và công bố cho giáo viên, phụ huynh học sinh biết để theo dõi trực tuyến.

Đúng 7 giờ BGH, trưởng các Ban ngành của nhà trường đã có mặt đầy đủ đảm bảo theo nguyên tắc 5K dự buổi khai giảng năm học mới được tổ chức trực tuyến học toàn tỉnh qua sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Gia Lai.

 

 

Kết thúc phần khai giảng chung của toàn tỉnh nhà trường đã truyền hình trực tuyến tới phụ huynh một số nội dung khai giảng của nhà trường:

Thay mặt BGH thầy Nguyễn Ngọc Tâm phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu cơ cấu tổ chức nhà trường, danh sách lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của từng lớp đến học sinh, phụ huynh

- Hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi được trở lại trường học tập. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Lợi bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường lưu ý một số vấn đề sau: 

+ 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên (cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” và bằng giấy) để thực hiện khai báo y tế và  kiểm soát chặt chẽ nội dung khai báo y tế để kịp thời xử lý các trường hợp có biểu hiện nghi ngờ, liên quan đến dịch COVID-19

  + 100% học sinh, giáo viên đeo khẩu trang trong lớp học; đảm bảo nguyên tắc 5K; 

+ Giáo viên hướng dẫn chi tiết cho học sinh, cha mẹ học sinh về việc phòng chống, dịch COVID-19 trong trường học theo hướng dẫn của ngành Y tế; 

- Các Phương án dạy và  học khi dịch bệnh covid-19 bùng phát và thực hiện trong tuần 1 từ 6/9/2021 bằng hình thức dạy trực tuyến đối với các đối tượng học sinh thuận lợi đảm bảo công nghệ thông tin, làm giao phiếu bài tập cho học khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số. 

- Thông báo cho cha mẹ học sinh, học sinh, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức dạy học trực tiếp vào ngày 13/9/2021.

         Thực sự đây là một lễ khai giảng đặc biệt, khi các em không thể được gặp thầy, gặp bạn trong ngày khai trường nhưng nó cũng sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với tất cả chúng ta.

          Năm học 2021 - 2022 được xác định là năm học khó khăn, với nhiều biến động. Nhà trường đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để đảm bảo quyền được học tập của học sinh một cách bài bản, chất lượng và hiệu quả.

Nhà trường cũng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền các địa phương, với phụ huynh học sinh, nhằm triển khai các nhiệm vụ năm học, gắn kết học sinh với nhà trường, thầy cô, bạn bè một cách chặt chẽ trong năm học mới./.

                                                                                                                                                             Tin, bài: Trường TH Ayun số 1

Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 279
Năm 2022 : 4.861
Thursday, 18/08/2022 - 17:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC AYUN SỐ 1